Thứ Tư, 18 tháng 4, 2012

Sâu răng ở trẻ em, cách chữa trị và phòng tránh.

Bệnh sâu săng luôn là nỗi lo của tất cả mọi người. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, bệnh sâu răng lại có những tác động tiêu cực không chỉ trong một thời gian ngắn mà còn kéo dài đến khi trẻ trưởng thành.

Nhiều phụ huynh đến nay vẫn chưa hiểu rõ hay xem nhẹ ảnh hưởng của bệnh sâu răng đến cuộc sống hằng ngày của con nhỏ. Đây thật sự là điếu đáng phải quan tâm vì thực tế, ngoài những cơn nhức răng thường thấy, trẻ còn bị ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt hằng ngày như ăn uống, học tập,…

Chính những lỗ hổng ban đầu xuất hiện trên bề mặt răng sẽ khiến trẻ có cảm giác ê buốt mỗi khi ăn phải các đồ ăn nóng lạnh hay chua ngọt. Tuy cảm giác này sẽ hết khi trẻ không còn ăn nữa nhưng chính vì thế làm trẻ dễ có suy nghĩ muốn bỏ bữa để tránh cơn đau. Bên cạnh đó, nếu không được điều trị sớm, các lỗ sâu sẽ lớn dần và sâu vào tận buồng tủy. Lúc này, cảm giác đau răng sẽ xuất hiện với mật độ nhiều hơn khiến trẻ sẽ thật sự chán ăn dẫn đến sụt cân liên tục. Càng kéo dài tình trạng bỏ bữa sẽ làm trẻ suy nhược, giảm sức đề kháng do thiếu chất dinh dưỡng, nặng hơn là suy dinh dưỡng.
luoian Sâu răng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của trẻ
Răng đau khiến trẻ hay biếng ăn, bỏ bữa
Ngoài những ảnh hưởng về thể chất, bệnh sâu răng còn khiến bé trở nên thụ động, ngại tiếp xúc với bạn bè, học hành cũng giảm sút. Đã có rất nhiều bậc phụ huynh than phiền cháu nhà từ hiếu động trở nên lầm lì, ủ rũ một chỗ chẳng chịu nói chuyện với ai, thậm chí còn cáu gắt với cha mẹ chỉ vì bị răng sâu hành. Theo thời gian, trẻ sẽ dễ cô lập bản thân với mọi người không chỉ bạn bè xung quanh mà còn cả gia đình. Điều này rất ảnh hưởng đến sự định hình tâm lý sau này của bé.
hoc Sâu răng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của trẻ
Trẻ không thể tập trung học tập, hay tỏ ra cáu gắt mỗi khi đau răng
Có thể thấy, bệnh sâu răng tuy là vấn đề nhỏ nhưng nếu không được phòng bệnh đúng cách và chữa trị kịp thời, bệnh sẽ để lại những ảnh hưởng không tốt cho trẻ trong quá trình phát triển toàn diện.
Khi bạn trẻ bị sâu răng, bạn hãy tìm đến bài thuốc Nam gia truyền đặc trị sâu răng của Đông y Gia truyền Thanh Tuấn
ĐẶC TRỊ ĐAU, SÂU RĂNG
I.Bản chất
Thuốc nam: Không tác dụng phụ
Hiệu quả chỉ trong 2 -3 ngày sử dụng

II.Tác dụng: 
Chữa đau răng – Chữa hôi miệng – điều trị viêm họng – Chữa ho lâu ngày – Các bệnh Họng Răng Miệng.

Thuốc hỗ trợ và điều trị ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng.
Ngậm từ 10-15 phút , sau đó nhổ bỏ chữa được các bệnh về miệng như:
1. Sâu răng, đau răng, sưng mộng răng….
2. Hôi miệng (các bệnh về miệng … )
3.Sưng Apidan
4.Viêm chân răng, tụt lợi, viêm lợi
5. Viêm họng hạt
6.Viêm tuyến nước bọt

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang www.nhathuocgiatruyen.vn. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Thanh Tuấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Thanh Tuấn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 1-3 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang www.nhathuocgiatruyen.vn kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y.
Vui lòng liên hệ:
ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN - PHÚ MỸ QUỐC TẾ 
Trụ sở: 72 Đường 81, Thị Trấn Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu  (Đối diện Bệnh viện Tân Thành)
Điện thoại: 0643. 921 527                  Mobile:   0166 237 3317 ( Ms. Quỳnh) - 0938 68 47 68 ( Mr. Tuấn)
Email: tuan.nt1@phumyquocte.com    Website: www.nhathuocgiatruyen.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét